0939 102 568 vlxdmilli@gmail.com

KEO ỐP LÁT GẠCH NGOÀI TRỜI GIÁ TỐT – SẢN PHẨM CHỐNG THẤM, BONG TRÓC HIỆU QUẢ TẠI MILLI TILES

Như chúng ta đã biết Keo ốp lát gạch là một loại keo chuyên dụng được dùng để dán gạch lên nền và tường nhà. Milli Tiles là nhà phân phối chuyên cung cấp các loại keo dán gạch và keo chà ron. Các sản phẩm của Milli Tiles được sử dụng phổ biến trong công trình hiện đại. Các loại keo dán gạch rẻ được sử dụng để thay thế cho vữa và hồ dán khi ốp lát gạch, tường nhà. Sản phẩm này được các nhà thầu sử dụng nhiều nhất. Vì có tính thẩm mỹ cao trong các dự án thi công.

Keo ốp lát gạch là một loại vật liệu kết dính đang dần thay thế cho vữa và hồ dán khi ốp lát. Ở các quốc gia khác, keo dán đã được sử dụng rất phổ biến. Tại Việt Nam. Sử dụng keo vẫn còn khá mới lạ và chỉ được sử dụng cho một số công trình hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu về loại keo dán này. Với các thông tin chi tiết nhất và tham khảo loại keo dán tốt nhất trên thị trường hiện nay trong bài viết dưới đây của Milli Tiles bạn nhé!

ĐỊNH NGHĨA, THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA KEO ỐP LÁT GẠCH

Định nghĩa keo ốp lát gạch

Là một loại keo chuyên dụng được dùng để ốp lát gạch lên nền và tường nhà. Sản phẩm này là loại vật liệu dẻo, hoàn toàn không bị co ngót. Hay nứt vỡ do sự thay đổi độ ẩm và nhiệt độ thời tiết. Do đó, keo dán gạch tốt được sử dụng để ngăn chặn sự cố gạch bong tróc. Nứt vỡ như khi ốp lát bằng xi măng, hồ dầu. Bên cạnh đó, ngoài chức năng cố định gạch. Loại vật liệu này còn có khả năng ngăn ngừa nước thấm xuống nền gạch.

Thành phần chính của keo ốp lát gạch

Sản phẩm bao gồm: Xi măng Portland, các polyme như epoxy, các cốt liệu chọn lọc và một số chất phụ gia khác. Hơn nữa, cách thi công, sử dụng keo dán gạch cũng rất dễ dàng khi bạn chỉ cần trộn với nước. Nó có chức năng cố định gạch, ngăn ngừa nước thấm xuống nền gạch. Chỉ cần trộn keo với nước sẽ tạo nên sản phẩm keo ốp lát gạch. Ngoài ra, còn có các sản phẩm  trộn sẵn và chỉ cần khuấy kỹ trước khi sử dụng. Keo có thể sử dụng cho mọi loại gạch và tại các khu vực khác nhau như tường ngoài trời, bể bơi, phòng khách, nhà tắm…

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM KEO ỐP LÁT GẠCH CÓ TẠI MILLI

Dưới đây là ưu điểm của keo dán gạch cao cấp lát nền nhà. Giúp cho phương pháp ốp lát này ngày càng được ưa chuộng, thậm chí là bắt buộc. Bên cạnh đó cũng có một số nhược điểm cần chú ý để giúp cho việc thi công thuận lợi hơn.

Các ưu điểm nổi bật mà sản phẩm keo ốp lát gạch đem lại như:

  Keo ốp lát gạch không chỉ được sử dụng để dán gạch mà còn chuyên dùng cho các ứng dụng đặc biệt khác. Chẳng hạn như ốp lát gạch kính mosaic, gach granit kích thước lớn. Tấm tường thạch cao, bề mặt gạch cũ, khu vực tường ngoại thất.

  So với hồ vữa xi măng thì keo dán gạch dễ sử dụng hơn. Chỉ cần pha trộn với nước là có thể dùng được ngay.

  Sản phẩm được đóng gói cẩn thận nên thuận tiện cho việc di chuyển cũng như ít bụi. Giúp khu vực thi công được sạch sẽ hơn.

  Sử dụng bay răng cưa để phết keo lên bề mặt ốp lát với diện tích khoảng một mét vuông. Sau đó dán từng viên gạch lên lớp keo này sao cho ngay ngắn. Thẳng hàng và đẹp mắt. Quá trình này diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, thời gian để bề mặt khô và hoàn thiện cũng rất nhanh.

  Sử dụng keo ốp lát gạch, người thợ sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh viên gạch sao cho ngay thẳng và đẹp mắt trong một khoảng thời gian nhất định, trước khi keo khô. Sau khi bề mặt ốp lát được hoàn thiện. Lớp keo sẽ tạo nên độ bám dính tốt và độ bền cao cho bề mặt.

  So với hồ dầu hay vữa xi măng thì keo dán gạch giúp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư hơn. Việc thi công nhanh chóng sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí nhân công hiệu quả.

  Một số nhược điểm cần chú ý như:

   Có quá nhiều thương hiệu sản xuất keo dán gạch – keo ốp lát trên thị trường. Điều này gây khó khăn trong việc lựa chọn. Đồng thời phân biệt sản phẩm nào là phù hợp nhất.

   Dễ làm giả sản phẩm do việc sản xuất bao bì hiện nay rất đơn giản. Thành phần bên trong của mỗi sản phẩm khó mà phân biệt bằng mắt thường trong tình trạng đóng bao khô. Chất lượng chỉ có thể xác định sau khi trộn nước và đưa vào sử dụng.

   Các sản phẩm do đã trộn sẵn và đóng bao từ nhà máy. Chính vì vậy khi chưa đưa vào sử dụng cần bố trí không gian khô thoáng. Không ẩm ướt và có mái che để bảo quản.

   Sản phẩm đã mở bao cần sử dụng luôn. Không nên để lại trong thời gian quá lâu vì không khí và độ ẩm xâm nhập làm keo kém chất lượng.

   Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm keo ốp lát gạch tại công ty chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giải pháp toàn diện cho bạn!

   Để đóng góp ý kiến về sản phẩm này vui lòng liên hệ Hotline: 0939 102 568

   MỘT BAO KEO DÁN ĐƯỢC BAO NHIÊU MÉT VUÔNG GẠCH

   Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đặt ra. Để giải quyết vấn đề trên Milli Tiles sẽ cung cấp cho bạn cách tính đơn giản và dễ hiểu như dưới đây

   Định mức keo dán gạch được tính như sau:

   Công thức tính số mét vuông thi công hết một bao keo dán gạch

   Số mét vuông thi công = Khối lượng bao keo dán gạch / Định mức bao keo dán gạch

   Ví dụ cụ thể như sau: Một sản phẩm keo dán gạch được đóng bao 20kg. Định mức sử dụng loại sản phẩm này là 5kg/m2. Từ công thức có thể tính được số mét vuông 1 bao keo thi công là 20:5 =4 m2. Như vậy, bao keo dán gạch này sẽ thi công được 4 mét vuông diện tích. Nếu bề mặt sàn thi công của bạn là 20m2 thì bạn sẽ cần sử dụng 5 bao keo dán gạch như vậy.

   HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH THI CÔNG KEO ỐP LÁT GẠCH TỐT GIÚP LÁT NỀN ỐP TƯỜNG HIỆU QUẢ CAO

   Công tác chuẩn bị dán gạch

   – Bạn cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần dán cũng như các cạnh gạch cần phải sạch bụi bẩn. Không được dính dầu mỡ, sơn hay rêu mốc.

   – Bề mặt tường, sàn cần dán và các mặt gạch cần phải có độ ẩm nhất định. Không được để quá khô. Các dụng cụ thi công cũng cần phải được làm sạch sẽ để đảm bảo chất lượng thi công.

   – Hướng dẫn thi công keo dán gạch và chuẩn bị một số vật dụng cần thiết

   – Lựa chọn keo dán gạch chuyên dụng có vai trò rất quan trọng. Do đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với những tác động của ngoại lực. Trong đó tiêu chí về keo dán chất liệu gạch ốp lát. Và bề mặt cần ốp lát là yếu tố quan trọng nhất.

   Hiện tại một số loại keo có chất lượng tốt và được ưa chuộng trên thị trường như: keo dán gạch WEBER, keo dán gạch SIKA, keo dán gạch TAG. Keo dán gạch PERFECT, hay keo dán gạch EPOXY, keo chống lại, Quicsseal 600

   Tiến hành trộn keo

   – Trộn keo là một bước có vai trò rất quan trọng trong quá trình thực hiện hướng dẫn sử dụng keo dán gạch. Hay thi công keo dán gạch. Do chất lượng của theo thi công sẽ có thể tác động ảnh hưởng đến việc thi công cũng như chất lượng công trình.

   – Bạn nên chú ý, đầu tiên trộn hỗn hợp keo khô với nước theo đúng tỷ lệ. Cứ 25kg keo khô sẽ tương ứng với 5 lít nước (hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất). Tiếp theo đó bạn cần trộn hỗn hợp đó bằng máy trộn cơ học trong khoảng thời gian từ 5 – 7 phút. Sau đó, bạn có thể ngừng trộn trong khoảng từ 3 – 5 phút rồi tiếp tục trộn. Ít phút sau đó thì bạn đã có thể sử dụng thi công.

   Tiến hành trải đều keo

   – Đầu tiên hãy phết một lớp keo dán gạch mỏng khoảng 3 – 4 mm đã được trộn ở trên lên bề mặt thi công.

   – Sau đó cần trải đều keo với độ dày đồng đều. Bạn có thể sử dụng 1 cạnh của bay kéo nghiêng khoảng 45 độ để tạo những rãnh. Như vậy mới có thể giúp cho chúng có được được độ bám dính tối ưu nhất với gạch thi công.

   Thực hiện dán gạch

   – Khi bạn đã thực hiện trải keo đều thì bạn có thể dán trực tiếp viên gạch lên bề mặt của keo. Sau đó, bạn có thể sử dụng búa cao su để gõ nhę lên bề mặt gạch. Để viên gạch có thể bám dính chắc chắn lên lớp keo.

   Bạn có thể thực hiện điều chỉnh vị trí của viên gạch trước khi keo khô mà không cần lo ngại hỏng gạch. Qua đó sẽ đảm bảo cho khả năng kết dính là tối ưu nhất. Và có được một công trình như ý muốn.

   TOP CÁC LOẠI KEO DÁN GẠCH TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG NĂM 2023 CÓ TẠI MILLI TILES

   Sản phẩm keo dán gạch Weber

   Keo dán gạch Weber gồm nhiều loại sản phẩm với những tính năng khác nhau. Phù hợp với từng loại gạch lát nền và khu vực ốp lát. Đáp ứng mọi yêu cầu cho mọi công trình từ nhà ở, văn phòng, villa, biệt thự, trung tâm thương mại, khách sạn, resort, cơ sở hạ tầng,… với độ bám dính vượt trội.

   Giá của sản phẩm này:

   Sản phẩm Weber.tai B100 Kết dính tốt, phù hợp dán gạch nội thất có thước trung bình, 25kg/bao, giá 219.000đ

   Weber.tai vis Kết dính tốt, phù hợp dán gạch nội thất có thước trung bình, 25kg/bao, giá 275.000đ

   Weber.epoxy easy, Siêu cao cấp, chà ron và dán gạch cho tất cả các loại gạch trên tất cả bề mặt, kể cả bề mặt kim loại hay nhin PVC, 5kg/thùng, giá 2.063.000đ

   Loại keo Weber.epoxy armor Keo chà ron gốc epoxy Dạ Quang siêu bản, 1kg/lon, giá 979.000đ

   Weber.color mosaic Chuyên dùng chà ron và dán gạch mosaic, kháng khuẩn và chống bám bẩn. Tăng độ bóng và tính thẩm mỹ cho gạch mosaic. 3kg/thùng, giá 188.000đ

   Sản phẩm Weber.tai 2in1 Chuyên dùng cho nhà tắm, nhà bếp. 20kg/bao, giá 490.000đ

   Weber.tai fix Kết dính tốt, chống trượt hiệu quả, dùng cho gạch nội thất có kích thước là 60cm x 60cm. 20kg/bao, giá 325.000đ.

   Sản phẩm keo dán gạch SIKA

   Sika Tilebond GP là dạng bột màu xám, một thành phần gốc xi măng, cát, phụ gia chọn lọc đóng gói sẵn. Chỉ việc trộn thêm nước để làm keo vữa dán gạch nội thất ốp tường, lát nền sàn. Mức tiêu thụ tùy theo độ nhám bề mặt và độ bằng phẳng của mặt nền cũng như kích thước của gạch và kỹ thuật trái lắp đặt – lắp đặt đơn giản hay trát vào mặt sau.

   Đơn giá keo SIKA:

   Keo dán gạch Sika Tilebond GP giá: 240.000đ/1 bao/25 kg

   Keo dán gạch SikaCeram 200 HP với giá: 380.000đ/1 bao/25 kg

   Milli Tiles - Đơn vị sản xuất và phân phối gạch 3D lục giác cho các dự án

   CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG MILLI

   Chúng tôi sẽ báo mức giá chiết khấu % cụ thể cho Quý khách hàng tuỳ theo số lượng hoặc tổng giá trị đơn hàng

   Hãy liên hệ đặt hàng ngay hôm nay, để được hỗ trợ mức giá tốt nhất.

   Tài liệu hướng dẫn thi công gạch bông gió bạn đọc tải ở dưới:

   FILE HƯỚNG DẪN THI CÔNG GẠCH, TẢI VỀ TẠI ĐÂY

   Liên hệ: Zalo: 0939 102 568

   Fanpage: https://www.facebook.com/gachbonggio.hcm/

   Gmail: vlxdmilli@gmail.com

   Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-ePtN2lIBwSp13ADgW7LSA

   Công ty TNHH VLXD Milli - Chi Nhánh 1

   Giờ làm việc:

   7h30 – 17h30 thứ Hai đến thứ Bảy

   GẠCH 3D ỐP TƯỜNG

   Sử dụng nhiều trong các không gian nội ngoại thất. Có đặc tính chống thời tiết nắng mưa khắc nghiệt, độ bền vĩnh viễn.

    

   Phân phối tại TP HCM: LH: 0939 102 568  |  Địa chỉ: 987/9 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

   CAM KẾT GIÁ THÀNH

   Đi kèm với chất lượng, chúng tôi cam kết về giá thành chiết khấu tốt nhất cho đối tác và người tiêu dùng. Liên hệ Hotline Zalo ngay!

   Công ty Vật Liệu Xây Dựng Milli

   " Với mỗi sản phẩm và dịch vụ về kiến trúc, ngoài việc chăm chút đến từng yếu tố của vật liệu, giá thành, chúng tôi còn mong muốn đem lại tính thẩm mỹ tối đa cho các công trình kiến trúc! " - Giám đốc Milli

   MST: 0314747346  -  Điện thoại: 0939 102 568

   DMCA.com Protection Status

   0939 102 568