0939 102 568 vlxdmilli@gmail.com

MẪU GẠCH BÔNG GIÓ MILLI

[rank_math_breadcrumb]

GẠCH THÔNG GIÓ CHẮN MƯA TẠT MILLI 190 X 190

Gạch bông gió chống mưa và lấy gió hiệu quả

Hiện nay các công trình có nhu cầu lớn trong sử dụng gạch thông gió che chắn mưa tạt và lấy gió lấy sáng hiệu quả.

GẠCH BÔNG GIÓ + GẠCH 3D NỔI ỐP TƯỜNG GFRC MẪU MỚI

CÁC MẪU GẠCH THÔNG GIÓ 190 x 190 CỦA MILLI.VN

Gạch bông gió được phối hợp trang trí mặt tiền bắt mắt và hiệu quả

Các gạch thông gió Milli được sử dụng đa số là gạch màu xám sơn trắng. Thi công dễ dàng bằng máy phun sơn.

XEM THIẾT KẾ CHE MƯA

Gạch Bông Gió Chống Tạt Mưa

XEM THIẾT KẾ

Gạch Bông Gió Hoa 4 Cánh

XEM THIẾT KẾ

Gạch Bông Gió Hình Chiếc Lá

XEM THIẾT KẾ

Gạch Bông Gió Lỗ Vuông

XEM THIẾT KẾ

Gạch Bông Gió Lỗ Vuông rỗng

XEM THIẾT KẾ

Gạch Bông Gió Bánh Ú

XEM THIẾT KẾ

Gạch Bông Gió Chữ L

XEM THIẾT KẾ

Gạch Bông Gió Cổ Điển

XEM THIẾT KẾ

Gạch Bông Gió Chữ Y

XEM THIẾT KẾ

Gạch Bông Gió Lỗ Tròn

XEM THIẾT KẾ

Gạch Bông Gió Chữ X

XEM THIẾT KẾ

Gạch Bông Gió Đường Chéo

XEM THIẾT KẾ

Gạch Bông Gió 5 Chấm Tròn

XEM THIẾT KẾ

Gạch Bông Gió Vuông Lớn Nhỏ

XEM THIẾT KẾ

Gạch Bông Gió Lỗ Tam Giác

XEM THIẾT KẾ

Gạch Bông Gió Hình Sao

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Gạch Bông Gió Chắn Mưa - Mẫu 01

Gạch bông gió chống tạt mưa như chính tên gọi của nó, chắn mưa thông gió. Ngày nay nó được sử dụng rộng rãi trong thiết kế không chỉ là vậy nó còn được dùng cho thiết kế trang trí.

Bằng nhiều hình thái đa dạng, gạch bông gió chắn mưa mang lại cho bạn nhiều hơn về suy nghĩ cách đặt để thiết kế hữu ích

Gạch Bông Gió Bánh Ú - Mẫu 16

Gạch Bông Gió Bánh Ú được thiết kế tát dụng chính là tạo dòng đối lưu giúp thông gió nhờ bụng to hứng gió lùa. Ngoài việc đó gạch bánh ú còn có tát dụng chắn mưa tạt một phần.

Với nhiều thiết kế gạch bánh ú kết hợp tạo điểm nhấn lạ mắt cho thiết kế. Một số ứng dụng của nó là làm mặt tiền nhà.

GẠCH BÁNH Ú XI MĂNG – SẢN PHẨM LẤY SÁNG, THÔNG GIÓ, CHẮN MƯA TỐT CHO CÔNG TRÌNH HIỆN NAY.

GẠCH BÁNH Ú XI MĂNG – SẢN PHẨM LẤY SÁNG, THÔNG GIÓ, CHẮN MƯA TỐT CHO CÔNG TRÌNH HIỆN NAY.

Gạch bánh ú xi măng  được sản xuất từ cát, đá, xi măng, phụ gia khác…. rất được ưa chuộng trong trang trí lấy ánh sáng, thông gió, đặc biệt gạch bánh ú xi măng được thiết kế lấy sáng nhưng chống lại nước mưa từ bên ngoài vào rất ấn tượng và bắt mắt.

read more

Ưu Điểm Của Gạch Bông Gió

 • Giá thành gạch bông gió so với các loại vật liệu bao che như sắt, thép, nhôm, vách CNC, … chỉ khoảng 20-50% 50% 50%
 • Thời gian thi công so với các loại vật liệu bao che như sắt, thép, nhôm, vách CNC, … chỉ khoảng 70% 70% 70%
 • Chịu được thời tiết khắc nghiệt, nên 7-10 năm mới cần sơn lại, bảo dưỡng, chi phí duy tu sửa chữa chỉ còn 30% so với các vật liệu khác 30% 30%
Gạch bông gió hay còn gọi là gạch thông gió (gạch hoa gió) ngày nay được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. Nhờ vào tính đa dạng về mẫu mã, tùy biến về màu sắc, độ bền và công năng của chúng mà chúng đã trở thành dòng gạch được ưa chuộng dùng nhiều trong thiết kế kiến trúc nhà ở. Các mẫu gạch bông gió ấn tượng đẹp mắt và luôn được sắp xếp theo trật tự có tính toán của các kiến trúc sư luôn đem lại một gốc nhìn mới cho kiến trúc. Gạch bông gió Milli là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp sản xuất mẫu mã mới với những mẫu đẹp và chất lượng. Cùng điểm qua một số mục quan trọng có thể bạn sẽ lỡ quên nó nhé!

Quy Chuẩn Kỹ Thuật Của Gạch Bông Gió

Gạch bông gió trên thị trường bao gồm nhiều loại khác với các ưu điểm riêng phù hợp với các thiết kế mang đặc trưng riêng của từng loại kiến trúc. Phải kể đến đầu tiên là loại gạch bông gió đất nung

1. Gạch bông gió 20 vuông 4 rãnh Milli

– Kích thước gạch bông gió: 190x190x65mm ( vữa xây tiêu chuẩn 5-10mm ) – Trọng lượng: 3 kg/viên. – Màu sắc: Trắng và Xám – Số lượng: 25 viên/m2. – Hãng sản xuất: Gạch bông gió Milli – Thành phần: Cũng giống như các loại gạch bông gió xi măng khác trên thị trường. Gạch bông gió xi măng (Gạch thông gió xi măng)  được sản xuất từ thành phần cát + đá + xi măng pha trộn theo tỉ lệ thích hợp.

2. Gạch bông gió 30 vuông 2 rãnh Milli

– Kích thước gạch bông gió: 290x290x80mm ( vữa xây tiêu chuẩn 5-10mm ) – Trọng lượng: 8kg/viên. – Màu sắc: Trắng và Xám – Số lượng: 11 viên/m2. – Hãng sản xuất: Gạch bông gió Milli – Thành phần: Cũng giống như các loại gạch bông gió xi măng khác trên thị trường. Gạch bông gió xi măng (Gạch thông gió xi măng)  được sản xuất từ thành phần cát + đá + xi măng pha trộn theo tỉ lệ thích hợp.

bông gió lớn nhiều mẫu

Bảng giá Gạch Bông Gió

Do giá thành nguyên liệu của cát trắng và xi măng trắng đắt hơn nên giá gạch bông gió trắng có giá cao hơn loại gạch bông gió xám. Chúng được dùng nhiều trong thi công những mảng trang trí nhiều họa tiết khó sơn giúp rút ngắn thời gian sơn hoàn thiện.
Chủng LoạiKích ThướcGiá Bán
Gạch bông gió 20 vuông190x190x65mm15.000 – 20.000 VNĐ
Gạch bông gió 30 vuông290x290x80mm45.000 – 55.000 VNĐ
Gạch chắn mưa Milli190x190x65mm17.000 – 22.000 VNĐ
Gạch bánh ú 4 rãnh190x190x160mm20.000 – 24.000 VNĐ
MẪU THEO YÊU CẦULiên hệ: 0939 102 568
Gạch bông gió 4 rãnh là bước tiến mới nhất trong sản xuất của dòng gạch này, nhờ thiết kế này việc thi công bông gió trở nên đơn giản nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ưu điểm lớn nhất của thiết kế 4 rãnh là gia tăng kết cấu mặt đứng tốt nhất nhờ liên kết sâu và dễ dàng đặt sắt liên kết tăng độ dẻo và độ chịu lực cho mảng tường thêm đẹp và hoàn thiện tốt hơn. Để đặt hàng vui lòng liên hệ hotline tư vấn chọn mẫu gạch phù hợp với công trình của bạn và hổ trợ giao hàng miễn phí.

Một Số Mẫu Bông Gió Hoàn Thiện Thi Công Thực Tế

Phối cảnh gạch bông gió là một phần rất quan trọng trong thiết kế. Phối cảnh gạch bông gió chuẩn sẽ giúp các Kiến trúc sư tiết kiệm thời gian xây dựng mẫu bảng vẻ đẹp mặt. Chúng tôi chung cấp cho bạn trọn bộ file phối cảnh thiết kế gạch bông gió, hãy tải bên dưới!

Ứng Dụng Gạch Bông Gió Trong Các Công Trình Kiến Trúc

1. Mặt tiền gạch bông gió

Mặt tiền gạch bông gió (thông gió) đang là trào lưu và là xu hướng kiến trúc mới nhất 2020. Với ưu điểm kiến trúc mặt tiền bông gió lấy gió và lấy sáng đồng thời phối trang trí với mẫu mã đa dạng, kiến trúc mặt tiền bông gió ngày càng được ứng dụng nhiều.

2. Gạch bông gió trang trí vách ngăn

Vách ngăn gạch bông gió (thông gió) trang trí với nhiều họa tiết đa dạng. Là mẫu phối nhẹ nhàng với mẫu hoa 4 rãnh là mẫu lá lớn. Là tô điểm cho không gian phòng khách với thiết kế mẫu chéo M11, mẫu chữ vạn M13 và mẫu hoa 4 cánh xám M04,..

3. Dùng gạch bông gió trang trí hàng rào

Hàng rào gạch bông gió (tường rào gạch bông gió) kiến trúc ngày nay là đang là xu hướng trang trí và thiết kế hàng rào đẹp ấn tượng. Gạch bông gió là loại vật liệu tuyệt vời khi kết hợp với mảng cây xanh trang trí.

4. Dùng gạch bông gió để lấy sáng, lấy gió: giếng trời, cầu thang bộ

Gạch bông gió trang trí giếng trời, cầu thang bộ giúp lấy sáng, lấy gió và chắn được mưa là một trong những yêu cầu công trình được rất nhiều kiến trúc sư quan tâm. Với thiết kế ưu tiên tính ứng dụng, Milli cho ra đời mẫu gạch chắn mưa Milli ( mẫu gạch bánh ú mới) tăng khả năng chắn mưa, tạo khe lấy sáng hiện đại. Thiết kế đáp ứng được yêu cầu đa dạng và tối ưu nhất phù hợp nhất cho giếng trời và cầu thang bộ và được ưu chuộng nhất năm 2020.

5. Thiết kế trang trí khung cửa sổ

Gạch bông gió thay khung cửa sổ trang trí là một trong những ứng dụng được sử dụng ngày càng nhiều ngày nay. Đây được cho là thiết kế 2 lớp tối ưu lấy sáng và lấy gió và tô điểm thêm cho không gian mà không quá cầu kì về thiết kế. Thích hợp với không gian phòng khách, phòng ngủ sử dụng máy lạnh thường và gió trời đang xen.

Quy Trình Thi Công Gạch Bông Gió Đúng Chuẩn

Việc thi công gạch bông gió là công việc của những chuyên viên xây dựng. Nhưng đôi khi trong nhiều tình huống không mong muốn khiến bạn phải tự tay làm. Hoặc bạn phải là người dám sát quy trình thi công để đảm báo tính kỹ thuật. Thi công gạch bông gió xi măng có khó khăn lắm không? Việc này chỉ cần ta bỏ chút thời gian ra tìm hiểu và nắm kỹ quy trình thì mọi chuyện quả thật là quá đơn giản rồi. Dưới đây là 3 bước cơ bản để bạn nắm bắt được quy trình mẫu các bước để thi công, hãy tham khảo nhé!

Bước 1: Chuẩn bị thi công gạch bông gió xi măng

 • Tạo nhám bề mặt bờ tường để đặt viên gạch bông gió lên kết dính tốt nhất.
 • Ngâm viên gạch bông gió xi măng trong nước trước khi thi công.
 • Căng dây tạo đường thẳng, xác định hàng lối của mảng gạch bông gió.

Bước 2: Tiến hành xây trát gạch thông gió xi măng

 • Dùng vữa mác cao hoặc hồ dầu để thi công từng lớp gạch bông gió.
 • Sau 4 hàng gạch cần gia cố bằng thép phi 10 trở lên để ổn định hệ tường gạch.
 • Có thể sử dụng la sắt, sắt dẹt có lỗ thay cho thép phi 10.

Bước 3: Vệ sinh sau thi công gạch bông gió xi măng

 • Vệ sinh gạch và mạch vữa bằng cọ, có thể tạo lớp chống ẩm mốc bằng dung dịch Sika.
 • Việc vệ sinh và bảo quản gạch sạch sẽ là quan trọng vì hồ khô bám trong các góc họa tiết sẽ rất khó vệ sinh về sau.
 • Sau khi để khô, tạo màu bằng sơn ngoài trời, dùng máy phun sơn sẽ có hiệu quả thời gian thi công nhanh nhất.

Xem chi tiết về quy trình chuẩn thi công gạch bông gió: Tại đây

Có Thể Bạn Quan Tâm

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu gạch bông gió mới không chỉ đáp ứng về thẫm mỹ thiết kế mà còn có ứng dụng cao trong đời sống. Milli giới thiệu đến bạn mẫu gạch chắn mưa kích thước 190x190x65mm là mẫu thiết kế cải tiền từ mẫu bánh ú, thiết kế hiện đại ứng dụng chắn mưa được tin dùng và lựa chọn của rất nhiều công trình mới hiện nay.

Gạch Thông Gió Chắn Mưa - Độc Quyền Milli

Gạch Thông Gió chống tạt mưa như chính tên gọi của nó, chắn mưa thông gió. Ngày nay nó được sử dụng rộng rãi trong thiết kế không chỉ là vậy nó còn được dùng cho thiết kế trang trí. Bằng nhiều hình thái đa dạng, gạch Thông gió chắn mưa mang lại cho bạn nhiều hơn về suy nghĩ cách đặt để thiết kế hữu ích Với thiết kế này chắn mưa tạt tuyệt tối mà không cần dùng thêm phương pháp bao che kính chắn mưa giúp tiết kiệm chi phí xây dựng Ngoài ra thiết kế này còn mang màu sắc thiết kế hiện đại, gần gửi với thiên nhiên lấy gió, lấy sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Được ứng dụng hầu hết trong các mặt đứng lấy sáng bên hông, sau lưng nhà và vị trí lấy sáng khác. Ưu điểm của gạch bông gió xi măng là dùng cùng phương pháp xây tô sơn như tường nhà. Xem thêm quy cách thiết kế và gạch mẫu tại: https://www.milli.vn/gach-bong-gio/gach-bong-gio-chong-tat-mua

Gạch Bông Gió Bánh Ú - Mẫu 16

Gạch Bông Gió Bánh Ú được thiết kế tác dụng chính là tạo dòng đối lưu giúp thông gió nhờ bụng to hứng gió lùa. Ngoài việc đó gạch bánh ú còn có tác dụng chắn mưa tạt một phần. Với nhiều thiết kế gạch bánh ú kết hợp tạo điểm nhấn lạ mắt cho thiết kế. Một số ứng dụng của nó là làm mặt tiền nhà. Xem thêm tại: https://www.milli.vn/gach-bong-gio/gach-bong-gio-banh-u/

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí tiết kiệm năng lượng và tái sử dụng lên hàng đầu. Cung cấp cho thị trường các sản phẩm đạt được những yếu tố của kiến trúc xanh

CAM KẾT GIÁ THÀNH

Đi kèm với chất lượng, chúng tôi cam kết về giá thành tốt nhất cho đối tác và người tiêu dùng.

Công ty Vật Liệu Xây Dựng Milli

” Với mỗi sản phẩm và dịch vụ về kiến trúc, ngoài việc chăm chút đến từng yếu tố của vật liệu, giá thành, chúng tôi còn mong muốn đem lại tính thẩm mỹ tối đa cho các công trình kiến trúc! ” – Giám đốc Milli MST: 0314747346  –  Điện thoại: 090 120 568

DMCA.com Protection Status

Phân phối tại TP HCM: LH: 090 102 568  |  Địa chỉ: 987/9 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh
0939 102 568