0939 102 568 vlxdmilli@gmail.com

Như chúng ta đã biết Keo dán gạch tốt là một loại keo chuyên dụng được dùng để dán gạch lên nền và tường nhà. Milli Tiles là nhà phân phối chuyên cung cấp các loại keo dán gạchkeo chà ron.

Các sản phẩm của Milli Tiles được sử dụng phổ biến trong công trình hiện đại. Các loại keo dán gạch rẻ được sử dụng để thay thế cho vữa và hồ dán khi ốp lát gạch, tường nhà. Sản phẩm này được các nhà thầu sử dụng nhiều nhất. Vì có tính thẩm mỹ cao trong các dự án thi công.

Keo dán gạch tốt là một loại vật liệu xây dựng quá quen thuộc tại mọi công trình xây dựng. Tuy nhiên, thật khó khăn để hiểu rõ và biết chính xác các thông tin về sản phẩm này. Theo thời gian, lại một nhãn hàng mới, một mức giá mới, chất lượng mới. Với mục đích duy nhất giúp mọi người hiểu rõ và lựa chọn một sản phẩm tốt, giá rẻ nhất. Điều này sẽ tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ khi xây nhà. Qua rất nhiều năm tháng với sự uy tín về vật liệu xây dựng.

Milli Tiles khẳng định chi phí tiết kiệm này không hề nhỏ! Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về các loại keo dán gạch bạn nhé!

Keo dán gạch màu trắng tại Milli Tiles

ĐỊNH NGHĨA KEO DÁN GẠCH? ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA KEO DÁN GẠCH LÀ GÌ?

Định nghĩa

Là một loại keo chuyên dụng được dùng để dán gạch lên nền và tường nhà. Thành phần chính của chúng bao gồm: Xi măng Portland, các polyme như epoxy, các cốt liệu chọn lọc và một số chất phụ gia khác.
Đây là loại vật liệu dẻo, hoàn toàn không bị co ngót hay nứt vỡ do sự thay đổi độ ẩm và nhiệt độ thời tiết. Do đó, keo dán gạch tốt được sử dụng để ngăn chặn sự cố gạch bong tróc. Nứt vỡ như khi ốp lát bằng xi măng, hồ dầu. Bên cạnh đó, ngoài chức năng cố định gạch. Loại vật liệu này còn có khả năng ngăn ngừa nước thấm xuống nền gạch. Ngoài ra chúng còn có các ưu điểm riêng biệt như:

keo dán gạch
Thi công keo dán gạch weber trắng

Ưu điểm của sản phẩm

 • Keo dán gạch không chỉ được sử dụng để dán gạch mà còn chuyên dùng cho các ứng dụng đặc biệt khác. Chẳng hạn như ốp lát gạch kính mosaic, gach granit kích thước lớn, tấm tường thạch cao, bề mặt gạch cũ, khu vực tường ngoại thất.
 • So với hồ vữa xi măng thì keo dán gạch dễ sử dụng hơn. Chỉ cần pha trộn với nước là có thể dùng được ngay.
 • Keo dán gạch được đóng gói cẩn thận nên thuận tiện cho việc di chuyển cũng như ít bụi. Giúp khu vực thi công được sạch sẽ hơn.
 • Sử dụng bay răng cưa để phết keo lên bề mặt ốp lát với diện tích khoảng một mét vuông . Sau đó dán từng viên gạch lên lớp keo này sao cho ngay ngắn, thẳng hàng và đẹp mắt. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, đồng thời, thời gian để bề mặt khô và hoàn thiện cũng rất nhanh.
 • Sử dụng keo dán gạch, người thợ sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh viên gạch sao cho ngay thẳng và đẹp mắt trong một khoảng thời gian nhất định, trước khi keo khô. Sau khi bề mặt ốp lát được hoàn thiện. Lớp keo sẽ tạo nên độ bám dính tốt và độ bền cao cho bề mặt.
 • So với hồ dầu hay vữa xi măng thì keo dán gạch giúp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư hơn. Việc thi công nhanh chóng sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí nhân công hiệu quả.
Tiện lợi khi thi công, tiết kiệm thời gian và chi phí

Nhược điểm

 • Có quá nhiều thương hiệu sản xuất keo dán gạch – keo ốp lát trên thị trường. Điều này gây khó khăn trong việc lựa chọn và cách phân biệt sản phẩm nào là phù hợp nhất.
 • Dễ làm giả sản phẩm do việc sản xuất bao bì hiện nay rất đơn giản. Thành phần bên trong của mỗi sản phẩm khó mà phân biệt bằng mắt thường trong tình trạng đóng bao khô. Chất lượng chỉ có thể xác định sau khi trộn nước và đưa vào sử dụng.
 • Các sản phẩm do đã trộn sẵn và đóng bao từ nhà máy. Chính vì vậy khi chưa đưa vào sử dụng cần bố trí không gian khô thoáng, không ẩm ướt và có mái che để bảo quản.
 • Sản phẩm đã mở bao cần sử dụng luôn. Không nên để lại trong thời gian quá lâu vì không khí và độ ẩm xâm nhập làm keo kém chất lượng.
keo dán gạch
Nên chọn thương hiệu keo Weber vì đa công dụng và giá cả hợp lý

MỘT BAO KEO DÁN ĐƯỢC BAO NHIÊU MÉT VUÔNG GẠCH?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đặt ra, Để giải quyết vấn đề trên Milli Tiles sẽ cung cấp cho bạn cách tính đơn giản và dễ hiểu như dưới đây

Định mức keo dán gạch được tính như sau:

Công thức tính số mét vuông thi công hết một bao keo dán gạch:

Số mét vuông thi công = Khối lượng bao keo dán gạch / Định mức bao keo dán gạch

Ví dụ cụ thể như sau: Một sản phẩm keo dán gạch được đóng bao 20kg. Định mức sử dụng loại sản phẩm này là 5kg/m2. Từ công thức có thể tính được số mét vuông 1 bao keo thi công là 20:5 =4 m2. Như vậy, bao keo dán gạch này sẽ thi công được 4 mét vuông diện tích. Nếu bề mặt sàn thi công của bạn là 20m2 thì bạn sẽ cần sử dụng 5 bao keo dán gạch như vậy.

Keo dán gạch

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH THI CÔNG KEO DÁN GẠCH TỐT GIÚP LÁT NỀN ỐP TƯỜNG HIỆU QUẢ CAO

Bước 1: Công tác chuẩn bị dán gạch

 • Bạn cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần dán cũng như các cạnh gạch cần phải sạch bụi bẩn. Không được dính dầu mỡ, sơn hay rêu mốc.
 • Bề mặt tường, sàn cần dán và các mặt gạch cần phải có độ ẩm nhất định. Không được để quá khô. Các dụng cụ thi công cũng cần phải được làm sạch sẽ để đảm bảo chất lượng thi công.
 • Hướng dẫn thi công keo dán gạch và chuẩn bị một số vật dụng cần thiết
 • Lựa chọn keo dán gạch chuyên dụng có vai trò rất quan trọng. Do đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với những tác động của ngoại lực. Trong đó tiêu chí về keo dán chất liệu gạch ốp lát, và bề mặt cần ốp lát là yếu tố quan trọng nhất.

Hiện tại một số loại keo có chất lượng tốt và được ưa chuộng trên thị trường như: keo dán gạch WEBER, keo dán gạch SIKA, keo dán gạch TAG. Keo dán gạch PERFECT, hay keo dán gạch EPOXY, keo chống lại, Quicsseal 600

3D ốp tường gạch trang trí vuông chéo Milli xám
Chuẩn bị sẵn sàng các mẫu gạch cần để dán nền, ốp tường

Bước 2: Tiến hành trộn keo

Trộn keo là một bước có vai trò rất quan trọng trong quá trình thực hiện hướng dẫn sử dụng keo dán gạch. Hay thi công keo dán gạch. Do chất lượng của theo thi công sẽ có thể tác động ảnh hưởng đến việc thi công cũng như chất lượng công trình.

Bạn nên chú ý, đầu tiên trộn hỗn hợp keo khô với nước theo đúng tỷ lệ. Cứ 25kg keo khô sẽ tương ứng với 5 lít nước (hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất). Tiếp theo đó bạn cần trộn hỗn hợp đó bằng máy trộn cơ học trong khoảng thời gian từ 5 – 7 phút. Sau đó, bạn có thể ngừng trộn trong khoảng từ 3 – 5 phút rồi tiếp tục trộn. Ít phút sau đó thì bạn đã có thể sử dụng thi công.

KEO DÁN GẠCH
Trộn keo theo đúng tỷ lệ trên hướng dẫn của bao bì

Bước 3: Tiến hành trải đều keo

Đầu tiên hãy phết một lớp keo dán gạch mỏng khoảng 3 – 4 mm đã được trộn ở trên lên bề mặt thi công. Sau đó cần trải đều keo với độ dày đồng đều. Bạn có thể sử dụng 1 cạnh của bay kéo nghiêng khoảng 45 độ để tạo những rãnh. Như vậy mới có thể giúp cho chúng có được được độ bám dính tối ưu nhất với gạch thi công.

Bước 4: Thực hiện dán gạch

Khi bạn đã thực hiện trải keo đều thì bạn có thể dán trực tiếp viên gạch lên bề mặt của keo. Sau đó, bạn có thể sử dụng búa cao su để gõ nhę lên bề mặt gạch để viên gạch có thể bám dính chắc chắn lên lớp keo.

Bạn có thể thực hiện điều chỉnh vị trí của viên gạch trước khi keo khô mà không cần lo ngại hỏng gạch. Qua đó sẽ đảm bảo cho khả năng kết dính là tối ưu nhất và có được một công trình như ý muốn.

keo dán gạch rẻ
Dán gạch và dùng búa cao su để cố định bề mặt gạch

TOP CÁC LOẠI KEO DÁN GẠCH TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG NĂM 2023 CÓ TẠI MILLI TILES

Sản phẩm keo dán gạch Weber

Keo dán gạch Weber gồm nhiều loại sản phẩm với những tính năng khác nhau. Phù hợp với từng loại gạch lát nền và khu vực ốp lát. Đáp ứng mọi yêu cầu cho mọi công trình từ nhà ở, văn phòng, villa, biệt thự, trung tâm thương mại, khách sạn, resort, cơ sở hạ tầng,… với độ bám dính vượt trội.

Keo weber thế hệ mới
Keo weber thế hệ mới

Ưu điểm

 • Độ bám dính rất cao, ốp lát được cho gạch khổ lớn và ít hút nước như gạch hiện đại
 • Tiện dụng và giúp thi công nhanh
 • Sử dụng bay răng cưa để trét keo giúp kiểm soát được lượng keo sử dụng. Giúp keo được phủ đều, kín và sự liên kết giữa gạch và nền đạt tối ưu.
 • Không cần phải ngâm gạch trong nước, giúp tiết kiệm thời gian & nhân công đáng kể.
 • Chỉ cần trộn với nước theo tỉ lệ cung cấp là đã có thể sử dụng được ngay.
 • Nâng cao tinh thẩm mỹ và độ bền của công trình
 • Keo dán gạch Weber giúp dễ dàng điều chỉnh gạch trong 1 khoảng thời gian nhất định. Giúp gạch thẳng hàng hơn và mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực ốp lát.
 • Ốp lát được trên các bề mặt đặc biệt: Bóng kiếng, gỗ, kim loại, tấm sợi xi mạch, tường thạch cao, bề mặt gạch cũ
 • Ngoài ra lớp keo được trét đều trên bề mặt cần ốp lát và mặt sau của gạch giúp tạo độ bám dính đều, chắc và độ bền cao.
KEO DÁN GẠCH RẺ
Thi công ốp lát gạch Mosaic hồ bơi keo Weber

Giá keo dán gạch Weber

 • Sản phẩm Weber.tai B100 Kết dính tốt, phù hợp dán gạch nội thất có thước trung bình, 25kg/bao, giá 219.000đ
 • Weber.tai vis Kết dính tốt, phù hợp dán gạch nội thất có thước trung bình, 25kg/bao, giá 275.000đ
 • Weber.epoxy easy, Siêu cao cấp, chà ron và dán gạch cho tất cả các loại gạch trên tất cả bề mặt, kể cả bề mặt kim loại hay nhin PVC, 5kg/thùng, giá 2.063.000đ
 • Loại keo Weber.epoxy armor Keo chà ron gốc epoxy Dạ Quang siêu bản, 1kg/lon, giá 979.000đ
 • Weber.color mosaic Chuyên dùng chà ron và dán gạch mosaic, kháng khuẩn và chống bám bẩn. Tăng độ bóng và tính thẩm mỹ cho gạch mosaic. 3kg/thùng, giá 188.000đ
 • Sản phẩm Weber.tai 2in1 Chuyên dùng cho nhà tắm, nhà bếp. 20kg/bao, giá 490.000đ
 • Weber.tai fix Kết dính tốt, chống trượt hiệu quả, dùng cho gạch nội thất có kích thước là 60cm x 60cm. 20kg/bao, giá 325.000đ

Sản phẩm keo dán gạch SIKA

 • Sika Tilebond GP là dạng bột màu xám, một thành phần gốc xi măng, cát, phụ gia chọn lọc đóng gói sẵn. Chỉ việc trộn thêm nước để làm keo vữa dán gạch nội thất ốp tường, lát nền sàn.
 • Định mức tiêu thụ SikaTitebond Gp 1 bao cho khoảng 16,2 lít vữa . Cần 62 bao để tạo 1m3 vữa.
 • Độ phủ 7 – 8 m2 cho bao 25Kg (với độ dày lớp vữa 2 mm).
 • Mức tiêu thụ tùy theo độ nhám bề mặt và độ bằng phẳng của mặt nền cũng như kích thước của gạch và kỹ thuật trái lắp đặt – lắp đặt đơn giản hay trát vào mặt sau.
 • Thời gian thi công 60 phút (ở 27% C / độ ẩm 65%).
 • Tính đồng nhất của hỗn hợp Dày, vữa có tính lưu biến .
 • Thời gian điều chỉnh được Khoảng 20 phút.
Tất cả các dòng sản phẩm keo dán thương hiệu SIKA

Đơn giá keo SIKA

 • Keo dán gạch Sika Tilebond GP giá: 240.000đ/1 bao/25 kg
 • Keo dán gạch SikaCeram 200 HP với giá: 380.000đ/1 bao/25 kg

MILLI TILES – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI KEO DÁN GẠCH TỐT, UY TÍN 100% TẠI VIỆT NAM

Milli Tiles – Đơn vị phân phối các sản phẩm Keo dán gạch tốt về giải pháp ốp lát và chống thấm. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng nhất trong ngành xây dựng là sự quan tâm đến con người và môi trường sống. Do đó, chúng tôi cam kết đồng hành cùng kiến tạo nên những công trình bền đẹp cho tất cả khách hàng. Làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng, tiện nghi và thoải mái hơn.

Trên đây là những chia sẻ của Milli Tiles về chủ đề keo dán gạch tốt được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu cần được tư vấn bất kỳ sản phẩm nào phù hợp với công trình của bạn thì đừng ngại ngần mà hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay trong hôm nay hoặc thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG MILLI

? Hotline: 0939 102 568 ?

Chúng tôi sẽ báo mức giá chiết khấu % cụ thể cho Quý khách hàng tuỳ theo số lượng hoặc tổng giá trị đơn hàng

Hãy liên hệ đặt hàng ngay hôm nay, để được hỗ trợ mức giá tốt nhất.

Tài liệu hướng dẫn thi công gạch bông gió bạn đọc tải ở dưới:

FILE HƯỚNG DẪN THI CÔNG GẠCH, TẢI VỀ TẠI ĐÂY

Liên hệ: Zalo: 0939 102 568

Fanpage: https://www.facebook.com/gachbonggio.hcm/

Gmail: vlxdmilli@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-ePtN2lIBwSp13ADgW7LSA

Thông tin này hữu ích như thế nào? Bình chọn nếu nó hữu ích.

Click on a star to rate it!

Đánh giá 5 / 5. Reviews: 199

Hãy là người đầu tiên đánh giá!

0939 102 568