0939 102 568 vlxdmilli@gmail.com

Hầu hết trong các thiết hiện nay, các nhà kiến trúc sư thường hướng đến những vật liệu thân thiên với thiên nhiên. Một trong số những thiết kế thường thấy và thịnh hành nhất là gạch thông gió. Các mẫu gạch thông gió khác nhau giúp điều hòa ưu điểm thông thoáng lấy ánh sáng và gió tự nhiên tùy vào thiết kế.

Các Mẫu Gạch Thông Gió Trong Thiết Kế Kiến Trúc

Mang phong cách nhẹ nhàng, sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Những thiết kế về đá tự nhiên, gạch trang trí, gạch cỏ, những mãng xanh, hay gạch thông gió… đang được ưu chuộng. Và gạch thông gió là một trong những ứng cử viên sáng giá cho một sản phẩm có nhiều ưu điểm. Và đã được chú ý sử dụng đặc biệt là các nhà mặt phố nhỏ, biệt thự, quán cà phê hay nhà hàng khách sạn…

hang-rao-gach-thong-gio

Hàng rào gạch thông gió

1. Các mẫu gạch thông gió phổ biến

Các mẫu Gạch thông gió Milli được cấu tạo thành khối đặc rỗng với các lỗ thông gió, đa dạng về mẫu mã hoa văn và hoạ tiết khác nhau. Được cách điệu thành các hình nổi bật như: hình vuông, hình tròn, hình lá, bông hoa, chữ L,..vv… Nên có tính thẩm mỹ cao. Ngoài tác dụng là trang trí gạch thông Gió còn giúp cản bụi và che nắng. Và đặc biệt hơn là chống tạt mưa được thiết kế độc quyền bởMilli.vn. Các mẫu gạch đều thông gió tự nhiên từ ngoài vào trong nhà và thoát nhiệt dễ dàng giúp cho không gian trở nên thoáng mát hơn.

cac-mau-gach-thong-gio

Các mẫu gạch thông gió

Yếu tố thông thoáng và mát mẻ luôn được Milli.vn ưu tiên hàng đầu trong thiết kế nhà ở tại Việt Nam. Với khí hậu việt nam nóng ẩm quanh năm. Cần giải pháp thông gió cho ngôi nhà được chú trọng nhiều hơn. Gạch bông thông gió là một vật liệu chống nóng hiệu quả hơn bất cứ loại vật liệu ốp lát nào. Hơn thế nữa, gạch xi măng thông gió còn gia tăng sự lưu thông không khí. Và ánh sáng tự nhiên cho không gian trong nhà của bạn, vừa giúp ngôi nhà thoáng đãng và sáng sủa hơn, vừa tiết kiệm vật liệu một cách đáng kể.

thiet-ke-gach-bong-gio

Gạch bông gió hoa 4 cánh và phối cảnh

2. Thiết kế gạch thông gió chắn mưa hiện đại – Gạch thông gió chắn mưa bản quyền Milli

Tường gạch xi măng thông gió kiên cố, vững chãi kết hợp với cây xanh tạo sự gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa, sử dụng tường gạch bông thông gió chống mưa, chống bụi. Thay vì những bức tường kín mít sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho không gian sống hiện đại.

gach-thong-gio-chan-mua

Thiết kế gạch thông gió chống tạt mưa

Gạch xi măng thông gió chắn tạt mưa Milli có tác dụng cản bớt nắng hay bụi, giúp căn nhà mát mẻ hơn. Ánh sáng tự nhiên vừa đủ mà không quá nóng. Hơn nữa, ánh nắng chiếu vào sẽ tạo hắc sáng làm viên gạch ánh lên sàn tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao. Tường gạch bông thông gió rất thông thoáng nên khắc phục được nhiều yếu tố thời tiết. Với khí hậu nóng ẩm ở nước ta hiện nay thì gạch thông gió là một lựa chọn ưu việc.

gach-thong-gio-chan-mua

Gạch bông gió chống tạt mưa

Thử nghiệm khả năng chắn mưa thông gió của gạch thông gió chăn mưa bản quyền Milli

Tổng hợp (NL)

Thông tin này hữu ích như thế nào? Bình chọn nếu nó hữu ích.

Click on a star to rate it!

Đánh giá 0 / 5. Reviews: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá!

0939 102 568