0939 102 568 vlxdmilli@gmail.com
Panel GFRC – Tấm bê tông được KTS tin dùng cho các công trình kiến trúc lớn hiện nay

Panel GFRC – Tấm bê tông được KTS tin dùng cho các công trình kiến trúc lớn hiện nay

Panel GFRC được biết đến trong ngành công nghiệp xây dựng hiện đại với nhiều tên gọi khác nhau. Bê tông sợi thủy tinh (GFRC). Đây là vật liệu xây dựng mới, được các KTS tin dùng trong các dự án thiết kế gần đây.

Xã hội ngày càng hiện đại, không gian sống của mỗi người càng được đề cao hơn. Nhiều gia chủ muốn biến không gian sống của mình thành một tác phẩm nghệ thuật với nhiều hình ảnh trang trí khác nhau. Và mẫu vật liệu Panel GFRC  chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mẫu gạch 3D ốp tường GFRC Milli đẹp lá cọ
Mẫu gạch 3D ốp tường GFRC Milli đẹp hình lá cọ

ƯU ĐIỂM CỦA PANEL GFRC

Panel GFRC có độ bền cao, tạo hình đa dạng, kiểu dáng đẹp, màu sắc tự nhiên. Đã trở thành vật liệu đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế, công nghệ và mỹ quan ngành công nghiệp xây dựng trên toàn thế giới.

  • Trọng lượng nhẹ hơn: Với GFRC bê tông có thể được đúc thành các phần nhẹ hơn. Và do đó nhẹ hơn tới 75% so với các phần tương tự được đúc bằng bê tông truyền thống giúp giảm chi phí vận chuyển.
  • Cường độ cao: GFRC có thể có cường độ hoạt động cao tới 4000 psi và nó có tỷ lệ cường độ trên mức rất cao.
Ứng dụng bê tông cốt sợi thủy tinh Panel GFRC trong xây dựng
Ứng dụng bê tông cốt sợi thủy tinh trong xây dựng
  • Độ dẻo dai: B GFRC không dễ bị nứt. Nó có thể bị cắt mà không bị sứt mẻ.
  • Khả năng thích ứng: Được phun hoặc đổ vào khuôn, GFRC có thể thích ứng với hầu hết mọi hình dạng phức tạp. Từ đá đến các chi tiết trang trí cảm xúc.
  • Độ bền cao: Loại vật liệu này có độ bền rất cao. Có khả năng chống thấm nước – không có vết nứt.
Gạch 3D bê tông tường xi măng ốp tường GFRC sợi thủy tinh cường độ cao
Gạch 3D bê tông tường xi măng ốp tường GFRC sợi thủy tinh cường độ cao

Các phương pháp sản xuất Panel GFRC hiện nay

Có ba phương pháp để sản xuất Panel GFRC: phun tay truyền thống, đúc rung và trộn sẵn.

Phun tay truyền thống

Cách truyền thống, và có lẽ vẫn là cách tốt nhất. Để sản xuất các tấm Panel GFRC đúc sẵn là phun GFRC thủ công vào khuôn. Đây là cách hầu hết các tấm ốp kiến ​​trúc GFRC đúc sẵn được tạo ra và cũng như hầu hết GFRC đúc sẵn trang trí. Với phương pháp phun trực tiếp. Bạn cần một súng bơm đồng tâm, được cung cấp bởi một ống sợi thô GFRC được kéo vào súng bơm và trộn ở vòi. Hỗn hợp này có hàm lượng chất xơ cao hơn (4 đến 6%) so với hỗn hợp trộn sẵn. Và là phương pháp được khuyến nghị cho các tấm lớn hơn. Tuy nhiên, nó đòi hỏi công nhân có kinh nghiệm. Thiết bị đắt tiền và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Đúc rung

Đúc rung sử dụng GFRC trộn sẵn đổ vào khuôn và nung để đạt được sự hợp nhất. Đây là một phương pháp đơn giản hơn nhiều. Nhưng yêu cầu khuôn kín nước và không hoạt động tốt với khuôn đá.

sản xuất GFRC bằng phương pháp đúc rung
Sản xuất GFRC bằng phương pháp đúc rung

Trộn sẵn

GFRC được trộn sẵn dạng phun, với các sợi được cắt nhỏ trong hỗn hợp. Cần có một máy bơm nhu động và một đầu phun đặc biệt. Phương pháp này đòi hỏi ít chuyên môn hơn so với phương pháp phun tay. Bên cạnh đó còn mang lại độ bền cao hơn so với phương pháp đúc rung.

Ứng dụng tấm Panel GFRC trong kiến trúc nội ngoại thất

GFRC được ứng dụng tại các công trình ở các chi tiết như: mặt dựng GFRC, phào chỉ GFRC, đầu cột GFRC và các sản phẩm trang trí sân vườn, mỹ thuật.

Tấm Panel GFRC mang đến sự tự do, sáng tạo và hài hòa tự nhiên cho kiến ​​trúc. Tính đa dạng của vật liệu này tạo ra không gian cho việc hiện thực hóa cá nhân. Và duy nhất của từng dự án mà không có bất kỳ ranh giới và giới hạn nào.

Các tấm ốp mặt tiền GFRC có thể ở dạng tấm phẳng. Hoặc các chi tiết có hình dạng – lớp lót, cửa chớp, ô vuông, góc, cửa chớp, v.v. Các chi tiết bê tông cốt sợi thủy tinh được sản xuất theo yêu cầu về kích thước của khách hàng.

Mặt dựng sử dụng Panel GFRC

Tấm Panel GFRC là vật liệu xây dựng cao cấp ứng dụng kiến trúc mặt dựng. Mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng công trình.

Phào chỉ

Chi tiết kiến trúc: phào chỉ, đầu cột bằng vật liệu GFRC là những chi tiết trang trí đẹp, đáp ứng mọi phong cách kiến trúc.

Mỹ nghệ

GFRC đa dạng về mẫu mã, màu sắc đẹp tự nhiên, được ứng dụng thành công trong tạo hình các sản phẩm mỹ thuật trang trí

Nội thất

GFRC tạo phong cách “độc đáo” trong trang trí nội thất với các sản phẩm như: bàn ghế, vật dụng, thiết bị phòng bếp, phòng tắm.

Mặt bàn được làm từ tấm Panel GFRC

Kết cấu

GFRC là lựa chọn cho xây dựng kết cấu công trình vững chắc có độ bền cao, chịu tác động của môi trường và đảm bảo tiến độ thi công.

gạch 3D xi măng 200 500 mẫu sọc lớn ốp tường Milli mẫu mới màu trắng đẹp
Gạch 3D GFRC bê tông ốp tường Milli

Sân vườn

GFRC trở thành vật liệu tiện ích trong thiết kế và trang trí sân vườn nhờ sự đa dạng và độ bền tự nhiên của vật liệu đặc biệt này.

GFRC  lát sân vườn
GFRC lát sân vườn

Là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ vật liệu, các sản phẩm của Milli Tiles có chất lượng cao. Chúng tôi có khả năng tùy biến vật liệu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng rất nhanh chóng. Đội ngũ thiết kế kinh nghiệm sẵn sàng chuyển thể ý tưởng và đồng hành cùng dự án của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp mọi vấn đề về Bê tông cốt sợi thủy tinh Panel GFRC.

Milli Tiles – Đơn vị nhận cung cấp và thi công tấm Panel GFRC cho các dự án

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG MILLI

? Hotline: 0939 102 568 ?

Chúng tôi sẽ báo mức giá chiết khấu % cụ thể cho Quý khách hàng tuỳ theo số lượng hoặc tổng giá trị đơn hàng

Hãy liên hệ đặt hàng ngay hôm nay, để được hỗ trợ mức giá tốt nhất.

Tài liệu hướng dẫn thi công gạch bông gió bạn đọc tải ở dưới:

FILE HƯỚNG DẪN THI CÔNG GẠCH, TẢI VỀ TẠI ĐÂY

Liên hệ: Zalo: 0939 102 568

Fanpage: https://www.facebook.com/gachbonggio.hcm/

Gmail: vlxdmilli@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-ePtN2lIBwSp13ADgW7LSA

0939 102 568