090 102 35 36 vlxdmilli@gmail.com
77 / 100

Kích thước gạch bông gió nhỏ là 190x190x65mm và loại lớn là 290x290x80mm. Đối với các loại gạch bông gió nhiều thành phần cấu tạo khác như đất nung hay men sứ, sẽ có nhiều kích thước khác.

Kích thước gạch bông gió loại nhỏ và lớn

Hình dưới mô tả kích thước gạch bông gió loại nhỏ. Hình vuông cạnh 190mm và độ dày 65mm. Mục đích độ dày cao và trọng lượng nặng nhằm thi công gạch bông gió đạt được độ cứng vách. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không bị đổ tường, rất khó phá vỡ, cách nhiệt tốt.

Kích thuoc gach bong gió nhỏ

Các loại kích thước của các loại gạch

Kích thước loại gạch bông gió lớn và các loại bông gió, thông gió vật liệu nung

Loại bông gió bê tông lớn, kích thước là hình vuông mỗi cạnh 290mm dày 80mm. Các loại bông gió và gạch giả cổ khác có kích thước tùy mẫu mã.

Gạch bánh ú xi măng giá rẻ

Kích thước gạch bông gió

Phương pháp thi công gạch bông gió, bạn đọc có thể xem tại đây. Đối với các loại kích thước gạch bông gió lớn, nhỏ, đều có phương pháp thi công giống nhau. Chèn sắt phi 10 xây dựng vào rãnh sau 4-5 hàng sẽ đảm bảo tốt độ bền.

Đặc điểm của gạch bông gió khiến nó chưa thực sự phổ biến là vì mức giá thành đầu tư cao. Chi phí cho mỗi m2 tường gạch bông gió khoảng 500-600 ngàn đồng. Nhưng các chi phí này đang giảm dần, và gạch thông gió ngày càng được sản xuất và sử dụng hiệu quả hơn.

Kích thước gạch bông gió lớn sẽ tiết kiệm hơn nhỏ

Dùng loại lớn chi phí có thể tiết kiệm thêm 5-10%.

Thời gian xâu dựng tiết kiệm 30% so với hàng rào thép.

Chi phí bảo trì không đáng kể. Không hư hao rỉ mòn.

Mỗi loại gạch thông gió đều mang một màu sắc, kích thước khác nhau, nó trải qua quá trình ép lực nến cao nên duy trì được độ bền, phù hợp với nhiều mục đích như trang trí, thông gió… Cũng tương tự như các loại gạch ốp tường khác, gạch thông gió ngày càng đa dạng hơn và nó có công dụng trong việc nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng tăng của thị trường.

 

 

GẠCH BÔNG GIÓ HỒ CHÍ MINH – CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG MILLI

☎️ Hotline: 090 102 35 36

Chúng tôi sẽ báo mức giá chiết khấu % cụ thể cho Quý khách hàng tuỳ theo số lượng hoặc tổng giá trị đơn hàng

Hãy liên hệ đặt hàng ngay hôm nay, để được hỗ trợ mức giá tốt nhất.

Call Now Button0901023536