0939 102 568 vlxdmilli@gmail.com

Mẫu gạch thông gió đa dạng chủng loại hiện nay. Với kiến trúc hiện đại, các công trình đòi hỏi nhiều mẫu gạch thông gió sáng tạo hơn. Bên cạnh các mẫu gạch bông gió truyền thống.

Các mẫu gạch thông gió hiện đại nào thường hay dùng?

Các mẫu có hình dạng đơn giản, sắc nét, ít hoa văn, thường hay được ưa chuộng hơn. Hiện nay các công trình của các KTS trẻ được nhiều quan tâm hơn. Họ sử dụng nhiều mẫu mã gạch thông gió hiện đại, sắc nét hơn.

Mẫu gạch thông gió hiện đại

gạch thông gió chắn mưa

Mẫu gạch thông gió chắn mưa hiện đại

Gach-thong-gio-chan-mua

thiết kế sản xuất gạch theo yêu cầu 7

Gạch bông gió Milli có gì khác?

Ngoài ra, Milli nhận thiết kế và sản xuất các mẫu gạch thông gió theo yêu cầu riêng, đặc trưng riêng của các công trình. Tính chất mới lạ của các mảng tường hai lớp sẽ làm nên đặc thù công trình.

gach-bong-gio-milli

Với các công trình nhà ở hoặc văn phòng, cơ sở shop kinh doanh, yếu tô nổi bật luôn được cân nhắc và đánh giá cao. Chính vì vậy, Milli đồng hành cùng các KTS cho ra đời các mẫu mã gạch hiện đại này

gạch bông gió chống mưa tạt kín hcm milli cách xây gạch thông gió mặt tiền

Chúng tôi kinh doanh theo triết lý “Lắng giá trị đọng niềm tin” để các đối tác cảm thấy hài lòng với chất lượng từng viên gạch. Điều này giúp những con người trong Milli, đội ngũ thi công tại công trường có được sự tin tưởng tuyệt đối khi dựng xây những công trình đẹp. Gạch thông gió mẫu mới Milli luôn đồng hành cùng các KTS trẻ.

Cách đặt hàng những mẫu gạch thông gió mới và hiện đại như thế nào?

Cách 1: Các đối tác sử dụng và phối gạch theo đường link này để tham khảo các mẫu gạch thông gió hiện đại. Bao gồm các mẫu vuông, tròn, đường nét thẳng. Các mẫu gạch lỗ vuông nhỏ lớn, đường nét chéo, tam giác. Các mẫu này thường được phối rất hiện đại trên mặt tiền.

Cách 2: Đối với các công trình lớn sử dụng mẫu gạch thông gió sản xuất riêng. Đối tác liên hệ trực tiếp với Milli với số lượng trên 2000 viên. Milli hỗ trợ ra mẫu tiêu chuẩn và làm khuôn. Sau đó sản xuất lô hàng và giao đến dự án. Milli đã phục vụ các dự án lớn nhỏ hàng chục ngàn viên mẫu mới.

Gạch bông gió trang trí

thiết kế sản xuất gạch theo yêu cầu 7

gạch thgạch thông gió mẫu hiện địaông gió mẫu hiện địa

gach thông gió chan mua breeze tiles cement block airbricks Milli

vach-ngan-gach-bong-gio

vach-ngan-gach-bong-gio

Gạch bông gió kiến trúc

Hướng dẫn thi công và sơn gạch bông gió đúng chuẩn

Kỹ thuật thi công bông gió sao cho đúng chuẩn và đẹp là điều mà hầu hết các khách hàng điều quan tầm, nhất là đối các kỹ sư lần đầu tiếp xúc với dòng gạch trang trí này. Thật may hiện nay qua thời gian gạch bông gió với thiết kế mẫu mới 4 rãnh xung quanh giúp đơn giản quá quá trình thi công làm cho chúng ngày càng phổ biến hơn.

Hơn hết nỗi lo sơn gạch bông gió nhiều họa tiết cũng không còn là vấn đề với các tiêu chuẩn gạch sản xuất hiện nay của các nhà cung cấp giúp ta có thể phun sơn trực tiếp hoặc dùng cọ sơn trực tiếp lên bề mặt mà không cần phải qua các công đoạn xử lý bã phẳng và trà nhám nhiều như trước kia.

Thi công đúng chuẩn với 2 cách cơ bản

  • Cách 1 là sử dụng keo dán gạch, chi phí ước tính 50-60k/m2 xây dựng, khá đắt và tốc độ thi công cao hơn 20% so với dùng hồ dầu. Sử dụng keo dán gạch thì càn sử dụng gạch khô.
  • Cách 2 là sử dụng hồ dầu hoặc hồ già để xây, cách này chi phí rẻ hơn nhiều, tốn khoảng 10-20k/m2 xây gạch bông gió. Tuy nhiên cần sử dụng gạch đã tưới qua nước tạo độ ẩm kết dính.

thi-cong-gach-bong-gio

Sơn hoàn thiện với các lưu ý đơn giản

  • Sử dụng sơn bông gió nên chọn các loại có độ nhựa, keo, nhiều. Cần phải trét phẳng các mạch vữa chưa phẳng. Cần thiết nhất là lớp sơn lót bông gió. Nếu không có lớp sơn lót, sơn 4-5 lần mà bông gió vẫn không thể lên màu, vì đặc tính của tường là hút hết nước của sơn.
  • Cách sơn gạch bông gió cũng giống cách sơn mảng tường thô, hoặc tường gạch cũng tương tự. Sử dụng sơn màu bình thường chi phí là 100-200k/m2 và bức tường rất dày sơn, trông sẽ thô và xấu. Nếu sử dụng sơn lót sau kỹ, nhiều chất keo. Lớp này sẽ bám dính ngăn không cho gạch thô hút nước nữa, từ đó lớp sơn màu bne ngoài sẽ phủ đều và đẹp hơn.

Chi phí cho 1 lớp sơn lót và 1 lớp sơn phủ cho 1 mảng tường bông gió là 30-50k/m2. Rẻ như một bức tường bình thường, và rất nhanh nếu dùng súng phun sơn.

Sơn gạch bông gió đơn giản và đẹp mắt

Thông tin này hữu ích như thế nào? Bình chọn nếu nó hữu ích.

Click on a star to rate it!

Đánh giá 0 / 5. Reviews: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá!

0939 102 568