0939 102 568 vlxdmilli@gmail.com

Ngày nay, Gạch bông gió (gạch thông gió) được sử dùng ngày càng phổ biết trong từng chi tiết thiết kế nhà ở Việt Nam. Nhưng thật không dễ dàng để tạo ra một công trình thiết kế ấn tượng, đậm chất và thật sự nổi bật.

thiết kế sản xuất gạch theo yêu cầu 7

Sự ưa chuộng trong thiết kế với gạch bông gió không chỉ là sự ấn tượng trong mẫu mã. Mà còn đa dạng về thiết kế với tính ứng dụng cao. Với thiết kế này sẽ tạo ra không gian thoáng đãng và nhiều ánh sáng tự nhiên hơn cho ngôi nhà. Chúng sẽ làm cho không gian tạo nên sức hút khác biệt giữa những kiểu kiến trúc hiện đại khác nhau.

hang-rao-gach-bong-gio-hoa-4-canh-110

Chính vì điều này càng không thể phủ nhận được lý do tại sao có ngày càng nhiều thiết kế gạch bông gió ứng dụng nhiều trong các công trình kiến trúc hiện đại. Và chúng có mặt hầu hết trong những công trình từ nhà ở tới nhà hàng, quán ăn, khách sạn,… ở những nơi công cộng khác. Cùng ngắm nhìn 10 thiết kế ấn tượng gạch bông gió ấn tượng nhất 2020

1. Ngôi nhà “lấp lánh nổi bật”:

Công trình gạch bông gió này với thiết kế toàn bộ mặt ngoài tạo nên thiết kế mặt tiền gạch bông gió với một diện mạo vô cùng khác biệt. Điều này làm cho ngôi nhà chan hòa nắng ấm hơn.

sản xuất gạch theo mẫu riêng

2.Thiết kế đơn giản với mảng xanh

Bạn nghĩ gì về một thiết kế đơn giản kết hợp nhiều mảng xanh, vừa sang trọng vừa đẹp mắt.

mat-tien-bong-gio-dep

3. Thiết kế cấu trúc lệch có tính toán

Đây là thiết kế cấu trúc lệch có tính toán. Thiết kế gạch bông gió thế này tuy cổ xưa nhưng ko cũ kỹ và là một trong những điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà.

gạch thông gió hàng rào milli màu đen

4. Mặt tiền gạch bông gió lấy sáng lấy gió cho tòa nhà văn phòng

Với nhiều không gian văn phòng khác nhau với lối kiến trúc thông thoáng và không gian mở, gạch bông gió ngày nay càng là một lựa chọn kiến trúc không thể thiếu cho văn phòng. Chúng được ứng dụng nhiều trong trang trí vách ngăn văn phòng đẹp, mặt tiền lấy sáng và không gian tô điểm cho vách quầy lễ tân thêm ấn tượng.

mat-tien-bong-gio-dep

5. Gạch thông gió trang trí giếng trời đẹp

Thiết kế thông gió trang trí giếng trời là một trong những thiết kế độc đáo, ấn tượng và đặt biệt với cách trang trí khung bông gió trần nhà. Đây được cho là thiết kế sáng tạo độc đáo mà rất hiêm hoi công trình kiến trúc sử dụng. Trong thiết kế này, các kỹ sư và kiến trúc sư đã sử dụng kết cấu khung sắt đỡ bông gió trần, thiết kế có độ khó về mặt tính toán kết cấu cũng sư thi công.

Gạch thông gió trang trí giếng trời đẹp

6. Không gian thư giãn phong cách hiện đại

Với thiết kế này, gốc thư giãn theo phòng cách tối giản hiện đại ngày nay được cho là trào lưu mới trong phong cách và xu hướng mới nhất. Trong thiết kế này không đòi hỏi sự cầu kì và màu sắc, điểm độc đáo của thiết kế là sự kết hợp chỉnh chu và độ khó của cách sắp đặt và lựa chọn vật liệu phù hợp.

tuong-rao-gach-bong-gio-dep

7. Thiết kế vách trang trí mới với gạch chắn mưa Milli

Gạch chắn mưa Milli được cho là một trong những thiết kế ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay nhờ công dụng tuyệt vời và hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt trong thiết kế. Không dừng lại ở một số kiểu phối chắn mưa thông thường đơn điều, nhờ sự kết hợp khác nhau, gạch chắn mưa giờ đây được dùng với nhiều thiết kế trang trí tạo nên không gian ấn tượng và sang trọng dành cho chủ nhân những ngôi nhà yêu thích sự kinh đáo mà vẫn muốn tận hưởng không gian thiên nhiên thoải mái.

Xem báo giá gạch chắn mưa: Tai đây

Gạch thông gió chắn mưa đẹp ấn tượng

8. Lối kiến trúc hiện đại phong cách mộc

Với 10 thiết kế gạch bông gió ấn tượng nhất 2020 không thể không kể đến những thiết kế mang phong cách mộc, với những đường nét kiến trúc sắc sảo riêng không quá nhiều màu sắc nhưng lại mang đến cho người chiêm ngưỡng kiến trúc một sự ấn tượng vô cùng mạnh mẽ

tường gạch bông gió

9. Không gian sáng tạo với gạch bông gió

Với thiết kế này là một trong những thiết kế đặt biệt thu hút mạnh và tạo một ấn tượng mạnh mẽ trong không gian lẫn phong cách kiến trúc. 

Gạch bông gió 5 lỗ tròn

Gạch bông gió trang trí

10. Quầy bar gạch bông gió trang trí

Khác với nhiều không gian trang trí thông thường thường thấy ở cách quán ăn hay quán cà phê. Không gian trang trí vách quầy bar gạch bông gió như trên dần thành sư hướng với một phong cách kiến trúc ấn tượng, có phong cách riêng và mang dấu ấn riêng mà nó mang lại.

Gạch bông gió vuông lớn nhỏ – Tại đây

Quầy bar gạch bông gió

Thông tin này hữu ích như thế nào? Bình chọn nếu nó hữu ích.

Click on a star to rate it!

Đánh giá 0 / 5. Reviews: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá!

0939 102 568