0939 102 568 vlxdmilli@gmail.com

Gạch thông gió kiến trúc nhà đẹp luôn là  tiêu chí thiết kế nhà hiện đại. Với những thiết kế nhà phố, biệt thự hay những dự án xây dựng yếu tố thoải mái và gần gửi với thiên nhiên luôn được ưu tiên. Chính vì thế gạch thông gió luôn là một lựa chọn gắng liền với các công trình kiến trúc.

Với những mẫu thiết kế góp mặt nhiều màu sắc trang trí thông gió. Milli luôn mang màu sắc của những thiết kế sáng tạo bằng những gạch ghép phối mẫu gạch bông gió khác nhau.

Gạch thông gió trang trí kiến trúc 2 lớp

Điều tạo nên sự khác biệt trong cách thiết kế là màu sắc,phối thức và quan trọng hơn hết là sự chỉnh chu trong việc trang trí và xây dựng để thấy được giá trị hoàn mỹ trong thiết kế.

gach-thong-gio-kien-truc-nha-dep

Gạch thông gió nhà phố

Gạch thông gió trang trí thường được dùng cho thiết kế trang trí mặt tiền. Thiết kế trang trí phòng khách. Tất cả điều sử dụng giải pháp thiết kế 2 lớp, dùng lớp của kính để chắn mưa và dùng dạng phòng kính để tăng cường máy lạnh làm mát không khí.

Các mẫu gạch thông gió Milli Xem tại đây

gach-bong-gio

Cách phối gạch bông gió

Gạch thông gió chắn mưa mặt đứng

Trong một số thiết kế nhiều mặt đứng phía sau nhà, hoặc bên hông nhà, cầu thang hay giếng trời chủ yếu để lấy gió và sáng. Việc sử dụng phương pháp thiết kế trang trí 2 lớp không mấy phù hợp.
Biết được nhu cầu khách hàng và mong muốn về lợi ích sản phẩm. Milli đã nghiên cứu và cho ra đời dòng gạch thông gió chắn mưa mới, xây dưng kết hợp với mặt đứng nhầm đạt được khả năng thông gió và che chắn mưa tối ưu.

gach-thong-gio-chan-mua

Thiết kế gạch thông gió chống tạt mưa

Với thiết kế này việc thi công xây dựng hoàn toàn đơn giản vừa nhanh vừa tiện lợi. Việc thi công giống hoàn toàn với việc xây dựng mặt đứng tường không cần tô trét. Giúp rút ngắn thời gian thi công và đặc biệt và có thể sơn trực tiếp đồng bộ với thiết kế màu sắc mặt đứng tiết kiệm. Giá thành dao động của 1m2 xây dựng gạch thông gió chắn mưa Milli rơi vào khoản 500k. Nếu tính thêm chi phí nhân công xây dựng hoàn thiện so sánh thì phương pháp xây dựng này tiết kiệm và có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp khác.

thi-cong-gach-bong-gio

Ứng dụng gạch bông gió

thi-cong-gach-thong-gio

Thi công gạch thông gió

gach-bong-gio-chan-mua

Gạch bông gió chắn mưa

gạch bông gió chắn mưa

Gạch bông gió chống tạt mưa hay còn gọi là gạch thông gió chắn mưa. Được ứng dụng nhiều trong các thiết kế trang trí vách đứng

ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH BÔNG GIÓ 4 RÃNH

  • Giá thành gạch bông gió so với các loại vật liệu bao che như sắt, thép, nhôm, vách CNC, … chỉ khoảng 20-50% 50% 50%
  • Thời gian thi công so với các loại vật liệu bao che như sắt, thép, nhôm, vách CNC, … chỉ khoảng 70% 70% 70%
  • Chịu được thời tiết khắc nghiệt, nên 7-10 năm mới cần sơn lại, bảo dưỡng, chi phí duy tu sửa chữa chỉ còn 30% so với các vật liệu khác 30% 30%
  • Thiết kế 4 rãnh hổ trợ thi công và tăng khả năng chịu lực cho kết cấu mặt đứng 90% 90%
  • Ngoài ra thiết kế 4 rãnh giúp cải thiện khoảng cách vữa liên kết, giúp thiết kế đẹp mắt hơn, hạn chế rạn chân chim vữa dùng 80% 80%

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lợi ích của gạch bông gió, gạch thông gió là gì ? Có những ưu điểm cơ bản nào ?

Gạch thông gió hay gạch hoa gió kế thừa các loại gạch bông gió truyền thống bằng đất nung, tạo nên loại gạch thông gió không nung, bền bỉ như bê tông, đa dạng, hiện đại, tiết kiệm,… và nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Gạch thông gió gồm các loại nào ? Hình thức gạch thông gió Milli có điều gì khác biệt ?

Gạch thông gió Milli gồm nhiều chủng loại từ cổ điển đến hiện đại cả về mẫu thiết kế riêng.

Hình thức kết nối, phối hợp thành hàng hoặc mảng mặt đứng rất phong phú đa dạng. Điều này khiến vô vàn phương án thiết kế có điều kiện hình thành và trở thành hiện thực.

Tại sao gạch Milli ưu thế hơn ? Độ cứng và đường nét gạch có gì khác ?

Sản phẩm gạch Milli được sản xuất trên chuẩn mới, thành phần gồm nhiều chất kết dính, xi măng, lực nén cao hơn cho ra sản phẩm có độ cứng cao hơn.

Ngoài ra, Milli còn đầu tư nhiều về hình thức mẫu mã mới, luôn thay đổi, phát triển theo xu hướng theo yêu cầu kiến trúc đặc biệt hiện đại.

Giá thành một viên gạch thông gió là bao nhiêu ? Rẻ hơn so với vật liệu khác không ?

Giá thành một viên gạch thông gió Milli dao động từ 17.500đ đến 18.500đ với những mẫu phổ biến khác trên thị trường. Đối với mẫu gạch thông gió trắng có giá cao hơn 5.000đ.

Những mẫu được thiết kế theo yêu cầu riêng cho từng công trình, đơn giá sẽ theo thỏa thuận tùy vào độ phức tạp. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

So với vật liệu thép, một hàng rào gạch thông gió hoặc mặt đứng gạch thông gió cho độ bền cao hơn 4 lần, giá thành rẻ hơn 50%, chi phí bảo trì thấp hơn 50% nhưng trọng lượng cao hơn khoảng 4-5 lần.

Những công trình nào nên sử dụng gạch thông gió ? Cách thức thi công có phức tạp không ?

Các công trình nhà ở dân dụng, công nghiệp, lẫn công cộng đều nên sử dụng gạch thông gió vì những lợi ích của nó.

Ngoài tính đa dạng trong thiết kế, gạch thông gió có cách thức thi công khôn hề khó, thời gian nhanh hơn xây tường, và nhanh hơn 2 lần so với vật liệu thép.

Chi tiết về cách thức thi công gạch thông gió và hình thức thẩm mỹ được thể hiện rõ trên website https://www.milli.vn

Cách thức đặt hàng và thời gian giao hàng của gạch thông gió Milli ?

Khách hàng đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 090 102 35 36 để được nhân viên tư vấn hổ trợ.

Thời gian giao hàng là từ 2-5 ngày với các mẫu gạch thông gió thông dụng.

Đối với mẫu gạch thông gió có yêu cầu khuôn mẫu, hoặc độ phức tạp riêng biệt, sẽ được tư vấn và thống nhất để phù hợp nhất với tiến độ thi công công trình.

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng để lại lời nhắn ở mục LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!

Gạch thông gió Milli – “Lắng giá trị – đọng niềm tin”

Gạch thông gió Milli – “Lắng giá trị – đọng niềm tin”

Công ty TNHH VLXD MILLI là đơn vị chuyên sản xuất gạch bông gió (gạch thông gió hay gạch hoa gió) 4 rãnh. Gạch thông gió Milli đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, phù hợp cho công trình dân dụng, công nghiệp, với tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. gạch bông...

Thông tin này hữu ích như thế nào? Bình chọn nếu nó hữu ích.

Click on a star to rate it!

Đánh giá 0 / 5. Reviews: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá!

0939 102 568