0939 102 568 vlxdmilli@gmail.com

Thế giới vật liệu xây dựng đặc biệt là các loại gạch ốp tường ngày càng phong phú. Với chất lượng được nâng cao rõ rệt. Sự có mặt của các loại gạch ốp tường đẹp khiến các gia chủ có thêm lựa chọn cho không gian sống. Và gạch ốp tường trang trí 3D chính là lựa chọn cho một không gian vừa đẹp, vừa độc đáo lại có nhiều phong cách đa dạng.

Gạch ốp tường trang trí 3D là gì ?

Gạch ốp tường trang trí 3D hay còn gọi là gạch 3D, đá ốp lát 3D…là một loại vật liệu có thể dùng ốp tường, lát nền, được tạo ra trong khoảng dòng Men Ceramic. Với cấu tạo 3 lớp là lớp hình ảnh trên cùng, lớp phủ bề mặt ngoài và lớp xương gạch.

gạch bông gió chắn mưa
Gạch bông gió chống tạt mưa hay còn gọi là gạch thông gió chắn mưa. Được ứng dụng nhiều trong các thiết kế trang trí vách đứng

Các loại gạch tranh 3D được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, các nhà sản xuất sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao. Tạo nên nét độc đáo cho từng viên gạch, tạo cảm giác như thật cho người nhìn.

3D ốp tường gạch trang trí vuông chéo đẹp
3D ốp tường gạch trang trí vuông chéo đẹp

Cấu tạo của gạch ốp tường trang trí 3D

Như đã nói ở trên, gạch ốp tường trang trí 3D có cấu tạo 3 lớp. Mỗi lớp lại được làm bằng các chất liệu và quy trình xử lý khác nhau. Điểm chung là chúng được hoàn thiện một cách tỉ mỉ nhất để viên gạch có độ sắc nét và độ bền cao.

  • Lớp phủ bề mặt: Tùy vào mỗi loại gạch mà nó được phun bề mặt khác nhau. Gạch 3D vi tinh sẽ được phủ lớp vi tinh từ 1 từ 1 tới 2 mm. Để nhằm bảo vệ hình 3D và cũng như giúp tạo thêm độ cứng cho gạch. Ngoài ra còn có lớp phủ UV, kính cường lực hay trạm khắc nổi. Mỗi loại có ưu điểm riêng phù hợp cho từng không gian.
Gạch 3D bê tông nổi trang trí nội ngoại thất tại HCM
Gạch 3D bê tông nổi trang trí nội ngoại thất tại HCM
  • Lớp hình ảnh 3D: Gạch ốp tường 3D được xử lý hình ảnh 3D có góc nhìn đặc biệt. Với độ phân giải cực cao nhằm tạo ra hiệu ứng 3D cho viên gạch. Các loại gạch in 3D cũng có khổ tính theo m2 với nhiều loại lên tới 20m2 giúp tranh thêm rõ nét.
  • Lớp xương gạch: Nó là công thức pha trộn giữa bột đá và các phụ gia hóa học được ép ở áp lực cao cho độ cứng đảm bảo cũng như độ bền cao.
Mẫu Ngói Nhật 3D ốp tường Milli
Mẫu Ngói Nhật 3D ốp tường Milli

Đến với Milli Tiles để biết thêm thông tin về sản phẩm gạch ốp tường trang trí 3D

Với những thông tin trên hi vọng đã giúp bạn biết được có nên sử dụng gạch ốp tường trang trí 3D hay không. Nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu tìm hiểu và báo giá sản phẩm.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG MILLI

? Hotline: 0939 102 568 ?

Chúng tôi sẽ báo mức giá chiết khấu % cụ thể cho Quý khách hàng tuỳ theo số lượng hoặc tổng giá trị đơn hàng.

Hãy liên hệ đặt hàng ngay hôm nay, để được hỗ trợ mức giá tốt nhất.

Tài liệu hướng dẫn thi công gạch bông gió bạn đọc tải ở dưới:

FILE HƯỚNG DẪN THI CÔNG GẠCH, TẢI VỀ TẠI ĐÂY

Liên hệ: Zalo: 0939 102 568

Fanpage: https://www.facebook.com/gachbonggio.hcm/

Gmail: vlxdmilli@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-ePtN2lIBwSp13ADgW7LSA

Thông tin này hữu ích như thế nào? Bình chọn nếu nó hữu ích.

Click on a star to rate it!

Đánh giá 5 / 5. Reviews: 101

Hãy là người đầu tiên đánh giá!

0939 102 568