0939 102 568 vlxdmilli@gmail.com

Gạch thông gió đã có lịch sử từ rất lâu, nhưng những năm gần đây. Nổi lên phong trào gạch bông gió bê tông, gạch thông gió không nung. Chúng làm đẹp hơn, ấn tượng hơn cho những công trình mới.

Có nhiều phương pháp để phối hợp các hình thức kiến trúc bằng gạch bông gió cao cấp milli lại với nhau. Dưới đây là một số cách điển hình:

Gạch bông gió cao cấp Milli là gì?

Tiết kiệm không gian sống luôn là vấn đề khiến bất cứ ai thời hiện đại cũng phải đau đầu suy nghĩ. Điều ấy trở nên cực dễ dàng nếu bạn tiếp cận một số ý tưởng sáng tạo. Nhằm tiết kiệm không gian nhà ở. Ví dụ như, thay vì mua một ngôi nhà với diện tích lớn, giờ đây, bạn chỉ cần một ngôi nhà có diện tích bé nhỏ.

gạch bông gio cao cap milli

gạch bông gio cao cap milli

 

Ý tưởng thiết kế độc đáo với gạch bông gió

Với xu hướng ngày càng gần gủi với thiên nhiên thì việc chọn vật liệu phù hợp để áp dụng cho ngôi nhà ở đang dần trở thành trào lưu. Và mang lại hiệu quả trong sinh hoạt và giá trị thẩm mỹ cao. Một trong những vật liệu mà được nhắc tới trong việc trang trí làm vách ngăn tường rào. Hoặc tạo những điểm nhấn tạo sự ấn tượng cho một không gian đó chính là gạch bông gió trang trí Milli.

Sử dụng gạch bông gió trang trí cho nhà ở, biệt thự, nhà phố. Cùng với đó là các công trình trong thi công xây dựng. Điều này là trào lưu mang lại nhiều điểm nhấn và nổi bậc cho không gian sống hoàn hảo. Việc sử dụng nguyên liệu chọn lọc chất lượng cao. Chúng thân thiện với môi trường và dễ sử dụng đã làm cho sản phẩm được nhiều người dùng ưa chọn.

Gạch thông gió trong nhà

Gạch thông gió trong nhà

 

Tại sao phải sử dụng gạch bông gió Milli

Tư xa xưa gạch thông gió đã áp dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng nhà ở. Sau một thời gian lãng quên thì đến hay gạch thông gió lại tái hiện với tên gọi gạch bông gió mỹ thuật với mẫu mã. Và kỹ thuật và chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường và dễ sử dụng.

Ngày nay, gạch thông gió được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng nhà ở bằng gạch bông gió cao cấp milli, nhà hàng, khách sạn… Nó không những đem lại sự thông thoáng cho công trình, mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Chúng rất gần gũi với môi trường cũng như với người sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu về loại vật liệu xây dựng đã xuất hiện từ rất lâu đời này nhé.

gạch thông gió cho hàng rào

gạch thông gió cho hàng rào

 

CẤU TẠO GẠCH THÔNG GIÓ.

  • Làm từ gạch tuynel và gốm đất nung.
  • Được tạo ra từ rất lâu đời, dưới quy trình thủ công.
  • Là loại vật liệu khá thân thiện với môi trường.
  • CÔNG DỤNG GẠCH THÔNG GIÓ.
  • Xây tường lấy ánh sáng, giúp không gian trở nên thông thoáng hơn.

 

CÁC ỨNG DỤNG CỦA GẠCH THÔNG GIÓ TRONG THIẾT KẾ, XÂY DỰNG

Mang lại ánh sáng tự nhiên và không gian thông thoáng.

Với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam. Điều quan trọng trong thiết kế, xây dựng các công trình chính là yêu cầu về sự thông thoáng, mát mẻ. Chính vì thế mà từ rất lâu đời gạch thông gió đã được sử dụng. Bởi nó là một vật liệu chống nóng cực kỳ hiệu quả. Điều này giúp không khí lưu thông và khắc phục được các vấn đề mà các vật liệu gạch ốp lát khác không làm được. Làm giảm sự bức bí của các bức tường bịt kín không gian với những khối gạch cứng nhắc, lỗi thời.

 

 

GẠCH BÔNG GIÓ HỒ CHÍ MINH – CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG MILLI

☎️ Hotline: 090 102 35 36

Chúng tôi sẽ báo mức giá chiết khấu % cụ thể cho Quý khách hàng tuỳ theo số lượng hoặc tổng giá trị đơn hàng

Hãy liên hệ đặt hàng ngay hôm nay, để được hỗ trợ mức giá tốt nhất.

Thông tin này hữu ích như thế nào? Bình chọn nếu nó hữu ích.

Click on a star to rate it!

Đánh giá 0 / 5. Reviews: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá!

0939 102 568