0939 102 568 vlxdmilli@gmail.com

35 MẪU GẠCH 3D ỐP TƯỜNG NỔI TRANG TRÍ BÊ TÔNG GFRC NHỰA THẠCH CAO 2021

Gạch 3D ốp tường gồm nhiều loại. Đối với nhu cầu trang trí nội thất, ngoại thất, gạch 3D xi măng khá mới mẻ.Gạch nổi xi măng bê tông ốp tường trang trí có khả năng chống thời tiết khắc nghiệt và hình thức phong phú.

Gạch 3D ốp tường bê tông nổi gồm có các loại nào?

Ốp tường nội thất sử dụng gạch 3D Milli xi măng

Không gian nội thất được trang trí bằng gạch 3D ốp tường nghệ thuật khiến mảng tường sinh động. Cách thi công gạch nổi 3D xi măng bê tông cũng giống như các loại gạch ốp lát khác.

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong gạch bê tông 3D. Đơn vị thi công cần lựa chọn màu sơn và hoàn thiện màu sắc cho mảng gạch.

Ốp tường bằng gạch 3D ngoại thất ngoài trời

Không gian ngoài trời với điều kiện thời tiết khắc nghiệt thường có rất ít loại vật liệu nổi 3D có thể sử dụng. Điển hình nhất là đá tự nhiên khắc 3D thường dùng có các hàng rào, cột.

Ngày nay với những kỹ thuật công nghệ mới nhất. Gạch 3D bê tông ốp ngoài trời có khả năng chống chọi cao với thời tiết. Họa tiết mới mẻ giúp chúng được sử dụng nhiều hơn trong thiết kế thi công.

Gạch 3D GFRC là gì?

Gạch 3D GFRC Milli là loại gạch có độ cứng cao. Phụ gia được sử dụng nhiều trong gạch GFRC là phụ gia tăng cường độ và sợi thủy tinh gia cường

gạch 3d xi măng ốp tường mẫu i05 vuông sọc chéo lá sách
Gạch 3d xi măng ốp tường mẫu i05 vuông sọc chéo lá sách

0939 102 568