090 102 35 36 vlxdmilli@gmail.com
72 / 100

Có rất nhiều loại vật liệu có thể sử dụng để trang trí nội thất. Trong đó, gạch 3d xi măng là một trong những loại vật liệu mới vô cùng đặc biệt được ưu chuộng ngày càng gần đây. Được thiết kế với nhiều hình thức phong phú, gạch 3d bê tông ngày càng phổ biến.

Gạch 3d xi măng ốp tường trang trí

Những mảng tường thông thường là những mảng phẳng và màu sơn khác nhau sẽ cho ra những bức tường với màu sắc khác nhau. Với gạch 3d xi măng là một cảm nhận hoàn toàn khác biệt. Điều này tạo nên không gian đặc biệt cho căn phòng của bạn.

1. Gạch 3d xi măng biến tấu màu sắc đa dạng

Sự lựa chọn màu sắc tùy thuộc vào sở thích và tính cách của gia chủ, đối với gia đình có trẻ nhỏ thì màu sắc rất được quan tâm. Bên cạnh đó không gian phòng ngủ của chúng với những màu sắc nổi bật sẽ là những kỉ niệm tuổi thơ khó quê. Những viên gạch 3D bằng chất liệu khác nhau có thể làm đồ chơi tạo thêm cảm giác thú vị và thu hút cho trẻ nhỏ rèn luyên tư duy sáng tạo.

Thiết kế gạch 3D sợi thủy tinh theo mẫu GFRC

2. Gạch 3d xi măng với thiết kế trang trí tạo điểm nhấn

Với gạch 3d xi măng trang trí không chỉ sử dụng với những mảng tường lớn mà trong trang trí gạch 3d còn được tạo tác biến tấu cho những mảng trang trí với cây xanh tinh tế. Hơn hết gạch 3d xi măng còn là loại vật liệu đắt giá có giá trị thẩm mỹ cao phù hợp với rất nhiều không gian tinh tế.

gạch 3d xi măng ốp tường trang trí

3. Điểm nhấn trang trí mộc mạc tinh tế với gạch 3d xi măng 

Sự phối hợp cùng các loại vật liệu khác làm cho chúng gắn kết với nhau tạo nên một hình ảnh vô cùng mới mẻ phù hợp với người thích sự đơn giản và mộc mạc,với chất liệu khác nhau sẽ tạo ra sản phẩm phù hợp nội thất căn nhà bạn. Những viên gạch 3D bằng gỗ tự nhiên kết hợp với những mảng tường thô thực sự rất thú vị đúng không

cắt tạo dáng gạch 3d gỗ trang trí

 

Trên đây là những công dụng tuyệt vời của Gạch 3D xi măng. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn và lựa chọn vật liệu, đừng ngần ngại liên hệ ngay cho Milli chúng tôi.

Call Now Button0901023536